Post by sigsbahivirpea on Mar 7, 2022 12:56:06 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dynamons World ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dynamons World IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Dynamons World 2022 version ▞▞▞
Mo ṣẹṣẹ ṣe igbasilẹ ere yii ati pe kii ṣe ṣiṣi iboju dudu nikan ti n ṣafihan…. ati pe o pọ ju Mo ti paarẹ ere rẹ ni kikun. Ati awọn ọrẹ jọwọ ma ṣe ṣe igbasilẹ ere yii. Egbin lasan ni. 👎👎
Ere yii jẹ itura pupọ.Ṣugbọn awọn ere dynamons ṣe iwosan pupọ laiyara ati pe ere yii ko ni awọn aye ailopin ati awọn ere dynamons ti o pọju dagba ni ipele 20. Mo ro pe awọn ere dynamons ipele jẹ ailopin.Ṣugbọn ere yii dara pupọ ati pe Mo nifẹ eyi ere pupọ. O ṣeun fun ri ifiranṣẹ mi.
daradara jẹ igbadun pupọ o yẹ ki o ṣe ere yii ṣugbọn lẹhin ti o ti pari ohun gbogbo ti o le mu nitori wọn jẹ awọn ogun ori ayelujara ati pe wọn n ṣe imudojuiwọn.
Jọwọ fi iru nkan bẹẹ kun ninu ere yii ti a le buwolu wọle Dynamons aye pẹlu akọọlẹ Facebook tabi Google tabi Google play tabi Mobile no.. Nkan yii wa ni imudojuiwọn ni ipari ni Oṣu Kẹta 1st ati iwọle ere agbaye Dynamons bii Bgmi, Ina Ọfẹ, ati bẹbẹ lọ. ..,, Ere yii dara julọ ni ori ayelujara ati offline💯💯💯💯💯💯
😭😭😭 lakotan a gba imudojuiwọn gbogbo awọn ọdun ti idaduro tọ ọ o ṣeun pupọ fun imudojuiwọn Emi ko ṣere ṣugbọn o ṣeun Emi ko le sọ fun ọ bi inu mi ṣe dun ni bayi ti o ba ṣeeṣe lẹhinna pls tẹsiwaju imudojuiwọn ere yii i emi irikuri lori ere yi
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn iṣoro wa pe lakoko ti o nṣere awọn ogun o lojiji pada si iboju ile. Ni odo odo Mo n ba Dom ja ati pe Mo ṣẹgun .o n gbiyanju lati fun mi ni bọtini kan ṣugbọn ṣaaju ki o to lojiji lọ si iboju ile ati pe mo padanu bọtini naa. Nítorí náà, ẹ jọ̀wọ́ sọ fún mi kí ni ìṣòro tí èyí fi ń ṣẹlẹ̀ 😭
Ere naa dara ṣugbọn inu mi ko dun pe Mo lo owo ati pe ko gba ohun ti o sanwo fun. O sọ pe aṣiṣe kan wa ṣugbọn tun gba owo naa lati akọọlẹ mi. Ibanujẹ.
Dynamons World Igranje uloga vwm
Ere nla Mo fẹran rẹ ṣugbọn agbaye tuntun ko ṣii agbaye lẹhin mimu dynamon zenix
Mo feran ere yi pupo. Ṣugbọn Emi ko fẹran ohun kan o jẹ nigbati o ni lati duro fun u dynamos lati gba larada nitori, Mo ni dynamos ti o dara ṣugbọn o gba to iṣẹju 25-45 lati tun pada.
Ere ti o dara pupọ Maapu Tuntun dara pupọ ṣugbọn jọwọ wa igbo irora nbọ
O buruju kilode ti gbigbe mon mi ti o ni aye hypnotic, ko ṣe ni ẹẹkan, ti ọta ṣe ni gbogbo igba ko ṣere ti o ko ba fẹ mu awọn wakati ṣiṣẹ lati kọja awọn apakan diẹ akọkọ awọn mons mi jẹ ipele 19 ati pe o le' t ani lu lv 11 ṣokunkun bi omi orisi, ati awọn ti o daju ti o ni lati lo fadaka/Crystals to lv soke, jẹ insanely alakikanju ati infuriating. Yoo gba to gun lati lọ awọn kirisita nikan ni oke ni pe Dynamons rẹ larada ninu awọn apeja wọn ati lẹhin ti o daku gba isoji lẹsẹkẹsẹ idi nikan fun 2
Dynamons World Lomu spēles ymx
hey Mo dupẹ lọwọ yin eniyan ti o ṣe imudojuiwọn ti o mu laipẹ o jẹ ikọja, ṣugbọn o fi ero aifọkanbalẹ ti agbegbe tuntun ti n bọ laipẹ !! Pls Gbiyanju Lati Mu Yara Mu O jẹ Ibeere Mi Pls Maṣe Foju Eyi Ati nireti pe iwọ yoo Ka lẹta yii Ni pato ki o dahun mi Mo mu Zenis Ṣugbọn agbegbe tuntun kii ṣe cme jasi, Eyi jẹ imudojuiwọn kekere pupọ ti o mu wa Laipe .. ... 🗿
Aye Dynamons jẹ ere RERE pupọ. O ṣeun fun imudojuiwọn Klauds castle. Ṣugbọn jọwọ ṣe imudojuiwọn agbaye tuntun lati mu awọn dynamos tuntun.
Ere naa dara pupọ ṣugbọn plz mu imudojuiwọn ti n bọ laipẹ plz Emi ko le wate tẹsiwaju lati mu imudojuiwọn yoo jẹ ki inu wa dun diẹ sii plz sọ fun wa ọjọ imudojuiwọn plz, Mo ti pari ere naa ni kikun. mu imudojuiwọnplz
Blocky Moto Racing - バイクライダー レース hwps
Jọwọ ṣafikun maapu tuntun pẹlu gbogbo awọn dynamons tuntun pls icomplete game pls ṣafikun agbegbe tuntun ni ọsẹ kan o ko ṣafikun agbegbe tuntun ti o jẹ aami ere buburu wọnyi
Mo gan ni ife ere yi. Mi iriri bẹ jina jẹ nla.Ati jọwọ Emi yoo fẹ ti o ba ti o ba fi diẹ dynamons ati paapa evoloutins ju ti o ba le. Ṣugbọn titi di isisiyi Mo fẹran rẹ gaan
Ohun akọkọ ni pe o jẹ pidánpidán ti pokimoni ati ile nla klaude ko ṣii, nitorinaa jọwọ ṣe imudojuiwọn ere naa lati jẹ ki o dun diẹ sii.
Ere yii dara pupọ ṣugbọn awọn iṣoro Arena ori ayelujara jọwọ ran mi lọwọ
Ere ti o dara ṣugbọn nilo imudojuiwọn iṣẹ apinfunni yiyara lati gba awọn shards ati owo-owo
Ere yii ti o ba jẹ itanran fun awọn ọmọde ṣugbọn iṣoro nikan ni pe ile nla klaudes ko ṣii !!!
O n lọ ohun gbogbo daradara ṣugbọn lojiji ni ọkan ninu ipo nibiti iyaafin arugbo wa pẹlu pese awọn kuki ti parẹ bi MO ṣe tun sopọ si ere, Mo gbiyanju ni ọpọlọpọ igba ṣugbọn Emi ko le rii arabinrin naa lẹẹkansi nitorinaa ko le gba awọn akukọ ati siwaju sii siwaju sii ni game, jọwọ ẹnikẹni iranlọwọ
Ere naa dara Mo gbadun rẹ ṣugbọn awọn shards jẹ ọna ti o gbowolori tabi akoko n gba lati gba ati apakan ti o buru julọ ni ile-iṣọ Claude ko wa ati pe ko ni aye lati gba zenix ati awọn iyatọ miiran ti krimson ati didanubi rẹ gaan jọwọ mu imudojuiwọn naa ere ati ṣatunṣe nkan yii nitori pe o ba ohun gbogbo jẹ
Ti Mo ba ni aṣayan Emi yoo ti fun ere yii ni taara 0 nitori ọkan o jẹ ripi-pipa olowo poku ti Pokimoni ere aami ati keji imuṣere ori kọmputa, 'dynamons' ati itan naa paapaa buru ju ti Mo ro lọ. ati nikẹhin awọn eniyan ti o ṣẹda ajalu yii ko paapaa fun tabi gbiyanju lati fun ere yii ni orukọ ti o dun tabi nkan ti ko ni orin pẹlu pokimoni tun pupọ julọ awọn “dynamons” wọnyi jẹ awọn idapọ ti 2 pokémons apẹẹrẹ “beedot” jẹ lasan kan. seedot ati beedril pa pọ
Bayi Mo ro pe ere naa ti pari ṣugbọn imudojuiwọn ti n bọ Mo ro pe o ni itara diẹ sii Mo nireti pe imudojuiwọn atẹle yoo wa laipẹ
Ere yi jẹ Super fun ati ki o addictive. Emi yoo ṣeduro ere yii fun ọ ti o ba gbadun ija pẹlu awọn ẹda ẹlẹwa ti a pe ni “dynamons”. Ere yi ni o ni a bit ti nwon.Mirza, olorijori ati orire . Pelu ere yii jẹ awọn toonu ti igbadun, Mo ni ohun kan ti Emi korira nipa rẹ-iye akoko ti o gba lati ṣe iwosan awọn dynamons rẹ ati idiyele ti iwosan awọn dynamons rẹ. Awọn iye owo ti iwosan rẹ dynamons yẹ ki o wa 15 eyo tabi nkankan bi wipe. Miiran ju ti ere yi jẹ oniyi!! p.s ṣafikun awọn ogun 2v2 daradara bi k 🏰
Ile nla Kluade nigbagbogbo nfihan nbọ laipẹ. Nigbawo ni ile nla Kluade yoo ṣii. Eyi jẹ iṣoro buburu pupọ ti ere rẹ.
Ere pupọ gbadun ni kikun ṣugbọn Mo fẹ ẹya tuntun ti ere yii L pipe ipele to kẹhin
O ṣeun fun imudojuiwọn...pls imudojuiwọn kalude kasulu ni kete.... Dynamons jẹ ere igbadun pupọ bi ere poknom kan… Kini idi ti iwọ ko ṣe imudojuiwọn dyamons klaude castl a nduro fun ọdun 3
O jẹ iyalẹnu pupọ, awọn aworan rẹ, itan, ere idaraya, dynamons jẹ oniyi ṣugbọn itan pari ni awọn ọjọ diẹ, jọwọ a nilo diẹ sii ati jọwọ tọju aṣayan ilọsiwaju fifipamọ ere bibẹẹkọ ere jẹ isinmi ati iyalẹnu
Dynamons World Rol ijro etiladigan vwdl
hi orukọ mi ni dragoni ọmọkunrin ni ogun arena. Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn ti MO ba wa si kasulu kluade, inu mi dun pupọ😭😢😵😷. nitori o jẹ nikan ni kasulu ibi ti a ti le yẹ toje dynamons. ki awọn ere eni pẹlu idunnu, ṣe awọn kika ni kiakia. nigbana Emi yoo jẹ eniyan ti o dun julọ ati igberaga. tun tu awọn ohun dynamon (zenix) ni tẹmpili dabaru. e ku e ku bye👋.
Ere yii jẹ iyalẹnu pupọ gaan, ṣugbọn Castle Klaude ko ṣiṣi silẹ. Ti o ba le ṣii Castle Klaude, ere yii yoo fun wa ni ere idaraya diẹ sii. Mo kan nduro fun ẹya atẹle.
O jẹ ere ti o dara julọ lati mu ṣiṣẹ. Ṣugbọn jọwọ bẹrẹ kalude kasulu. O ti wa ni bayi tun nbo laipe. Jọwọ fun imudojuiwọn ti kalude castle.
Eyi jẹ apeja aderubaniyan ti o buru julọ ti Mo ti ṣere tẹlẹ ati pe otitọ ere yii bakan ni ju awọn irawọ 4 lọ nitootọ jẹ oye nla kan bi o ṣe jẹ pe ile-iṣẹ ere alagbeka nilo lati fun ni imọ-ẹrọ lati tù eniyan lara. Emi yoo ni rọọrun ṣeduro gbigba emulator ati rom fun eyikeyi ere Pokimoni loke eyi botilẹjẹpe o jẹ wahala diẹ sii ti o da lori bi iṣẹ yii ṣe binu. Dara julọ lati lo owo diẹ lati fun ile-iṣẹ kekere kan fun ere nla kan bii aderubaniyan ade.
Mo fẹran eyi pupọ… Mo ni gbogbo awọn dynamons alagbara bi Krimson, flarion. Mo n gbiyanju lati gba malakite ati glixie ati tun nduro fun Kauduls castle o n ṣe afihan nbọ laipẹ ṣugbọn o nbọ jọwọ ṣe atunṣe fun ilana ge siwaju Mo n duro de esi rẹ lori atunyẹwo yii nitori iyẹn ni MO ṣe oṣuwọn irawọ 3 fun ere yii bibẹẹkọ o jẹ. kan ti o dara game.
Ere ti o buru pupọ jọwọ maṣe fi ere yii sori ẹrọ
Mo fi 2 irawo nitori gbogbo Pokemons ni o ni kanna ku ati ki o Mo ni 4 bọtini sugbon Emi ko le ri kẹhin 2 bọtini .ati 😤😤😤😤😠 Mo gba lati ayelujara o 4 igba sugbon o jẹ ko mimu. ati awọn klaudes n sọ nigbagbogbo nbọ laipẹ, nbọ laipẹ😠😠😠😠😡😡😡
kekere didara game .... eya jẹ wuyi ... game play jẹ buburu
Hey arakunrin, kini o wa lẹhin kaluda castle jọwọ fun imudojuiwọn tuntun nitori pe Mo ṣẹgun gbogbo ogun ati agbegbe ni agbaye dynamons nitorinaa, jọwọ fun imudojuiwọn ni iyara ok arakunrin! Okkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk! Brooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Mo padanu ere yi nitori ko si oga ati pokemon okkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
Jọwọ ṣe imudojuiwọn ere ni iyara ki gbogbo eniyan le gbadun awọn agbegbe tuntun
Ti o ba yipada akoko ti igbesi aye Pokimoni alagbeka rẹ yoo yara ni kikun
Ere naa ko ṣii Mo ṣii ere ni igba akọkọ Ati pe Mo tun bẹrẹ ere lati mu ṣiṣẹ ni akoko miiran ṣugbọn ko si nkankan ti n ṣafihan iboju dudu nikan Pls yanju iṣoro mi
Mo nifẹ ere yii ko si ohun ti ko tọ si pẹlu ere gbogbo ohun ti Mo le sọ lati ṣapejuwe ere yii jẹ iyalẹnu
Nibo ni lati yẹ snorky....? Jọwọ ṣafikun awọn dynamons oriṣiriṣi diẹ sii ni agbegbe kọọkan.
Ere yii dara ṣugbọn Lẹhin imudojuiwọn klaude castle o jẹ pupọ pupọ plz ṣatunṣe ni kete bi o ti ṣee
Mo tumọ si pe o tobi ati gbogbo rẹ ninu chrome ṣugbọn nigbati mo gba app Emi ko le bẹrẹ bc Emi ko le tẹ itọka ni ibẹrẹ, pls ṣatunṣe kokoro ths ati aisan fun awọn irawọ 5 ti ko ba si aisan fun irawọ 1 Mo nireti pe o loye